Quy trình đăng ký mua căn hộ Aqua Luxury Quận 4 – Aqua Luxury
logo

Quy trình đăng ký mua căn hộ Aqua Luxury Quận 4

Để giúp quý khách hàng chọn được căn hộ ưng ý, đồng thời tránh những vướng mắt không đáng khi mua căn hộ chung cư Aqua Luxury. Chúng tôi xin phép cung cấp quy trình và thủ tục đăng ký mua bán căn hộ dự án Aqua Luxury:

CAN HO AQUA LUXURY QUAN 4 (5)

PHỐI CẢNH CĂN HỘ AQUA LUXURY

Khách hàng cần tìm hiều kĩ thông tin về chủ đầu đầu tư, vị trí dự án, giá bán căn hộ, tiện ích… thông qua các kênh quảng bá của Aqua Luxury. Tuy nhiên, để đảm bảo có thông tin một cách chính xác nhất về dự án khách hàng cần phải liên hệ với phòng tư vấn thông tin của dự án Aqua Luxury để đăng ký thăm quan thực tế và được tư vấn chi tiết nhằm hiểu rõ thiết kế căn hộ, nội thất bàn giao cũng như căn hộ phù hợp với mình. Sau đó tìm hiểu hợp đồng mua bán và giấy tờ pháp lý liên quan: giấy phép xây dựng, hợp đồng mẫu,…

Quan trọng hơn cả, khách hàng cần tìm hiểu rõ chính sách bán hàng, nếu vướng mắc về tài chính, khách hàng nên tham khảo chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư hợp tác với các ngân hàng để đưa ra quyết định phù hợp với tình hình tài chính của cá nhân và gia đình.

QUY TRÌNH MUA CĂN HỘ AQUA LUXURY

  • Bước 1: Chọn căn hộ phù hợp trong bảng cập nhật đang mở bán

Sau khi chọn được căn hộ ưng ý – quý khách hàng thiện chí mua sẽ chính thức đặt cọc giữ chỗ, giữ căn với mức giá chúng tôi cam kết. Số tiền đặt cọc là 50 triệu đồng.

  • Bước 2: Ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư

Nộp tiền đặt cọc 50 triệu bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho các đơn vị phân phối. Sau đó nhận phiêu thu và phiếu đặt cọc có đầy đủ thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin căn hộ khách hàng đặt cọc để mua.

Đối với trường hợp chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ nội dung như sau: “KH [Tên Khách hàng] Căn cọc căn hộ [Mã căn hộ] tại dự án căn hộ Aqua Luxury Quận 4.” Sau đó liên hệ với nhân viên tư vấn để kiểm tra số tiền chuyển khoản đã vào tài khoản của đơn vị phân phối chưa.

  • Bước 3: Ký hợp đồng đặt cọc căn hộ: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc, người mua nhà đến ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư và thanh toán một phần giá trị căn hộ của chung cư Aqua Luxury. Khách hàng đến ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư tại văn phòng cần mang theo những giấy tờ sau:
    • Chứng minh nhân dân
    • Sổ hộ khẩu bản gốc
    • Phiếu đặt cọc và phiếu thu kèm theo.

Bên trên là quy trình chúng tôi gửi tới nhằm tạo thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua căn hộ. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký đặt mua hoặc cần hồ trợ thông tin về dự án xin vui lòng gửi email tới địa chỉ sau đây: [email protected]

 

 

 

Home
Hotline
Live Chat
Vị trí
Tin tức