Mặt bằng thiết kế kiến trúc căn hộ Aqua Luxury Quận 4 – Aqua Luxury
logo

Mặt bằng thiết kế kiến trúc căn hộ Aqua Luxury Quận 4

Đẳng cấp là từ chúng tôi hãnh diện mô tả về căn hộ Aqua Luxury. Ngay từ khí dự án mới ra đời, nó đã mang trong mình những yếu tố đẳng cấp. Và tới hôm nay, chúng tôi tự hào rằng chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi như tên gọi mà căn hộ mang: Aqua Luxury. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về vị trí và mặt bằng thiết kế đẳng cấp của Aqua Luxury.

Đơn vị nào thiết kế Aqua Luxury?

đầu tư Aqua Luxury là địa ốc Vietcomreal được các cổ đông sáng lập có uy tín lớn như SJC, Huy Hoàng, Sabaco Land, Vietcombank, Hưng Thịnh. Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh bất động sản, Vietcomreal mang đến cho bạn thiết kế căn hộ Aqua Luxury tuyệt hảo và đẳng cấp một cách chuyên nghiệp nhất.

Aqua Luxury- vị trí hợp phong thủy

lạc tại tiền trục đường chính Tôn Thất Thuyết, view hướng sông kênh tẻ p16. Quận 4, Aqua Luxury hết sức thuận lời cho các cư dân Nam Sài Gòn trong sinh hoạt, di chuyển và sử dụng các tiện ích ngoại khu trong thành phố.

Luxury nằm trên mảnh đất được bao bọc bở các con sống như: sông Bến nghé, kênh Tẻ, sông Sài Gòn. Mảnh đất mà Aqua Luxury đắc địa tới mức như bến Vân Đồn thứ hai của Sài Gòn vậy.

Nhìn mặt bằng của Aqua Luxury mới thấy Aqua Luxury có mặt bằng không thể nào đẹp hơn với mặt đất nở hậu nhìn sông. Nở hậu là một trong những tiêu chí để giới kinh doan nhà đất đánh giá về mức độ đẹp xấu của căn nhà, và người mua hẳn cũng sẽ hứng thú với những tòa nhà, căn nhà nở hậu hơn. Vì sao nhỉ?

Aqua Luxury có thiết kế sau rộng, trước hẹp. Theo các nhà phong thủy thì mảnh đất căn hộ có hình dáng nở hậu sẽ tích tụ trường khí, khả năng lưu lại luồng khí tốt và mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, của cải.

Thiết kế từng căn hộ đẳng cấp không ngờ

Các căn hộ của Aqua Luxury được các chuyên gia về thiết tỉ mỉ nghiên cứu và thieest kế sao cho cùng một diện tích nhưng lại tối ưu nhất cho chủ sở hữu sử dụng. Kết quả của những trăn trở và nỗ lực của các nhà thiết kế đó đã cho ra đời Aqua luxury với hai thiết kế căn hộ để các chủ sở hữu Aqua Luxury tương lai lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu bản thân và sinh hoạt gia đình.

Mẫu thiết kế căn hộ 1 rộng rãi với kết cấu: gồm 1 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng ăn và 1 sân phơi. Có thêm 1 lô gia cho gia đình bạn thỏa sức hóng gió trời vào mỗi tối hay trồng vài thùng rau mầm, vài chậu hoa xinh xinh.

Mẫu thiết kế căn hộ 2 diện tích nhỏ hơn: gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 WC và 1 sân phơi.

Các phòng trong căn hộ được thiết kế tính toán có khoa học tạo không gian trong gia đình vừa riêng tư vừa ấm cúng. Ví dụ, phòng ăn ở giữa phòng khách và bếp tại sự ấm cúng của bữa cơm, sự gắn kế không gian giữa bà mẹ trong bếp, ông bố dọn bàn ăn và những đứa con ngồi xem hoạt hình. Trong các phòng ngủ thì sẽ có phòng gần sân phơi, có phòng gần lô gia để tạo sự thoáng mát, riêng tư.

Với phân tích của Aqua Luxury vừa trên thì bạn đã sẵn sàng tới Aqua Luxury chưa? Còn gì tuyệt hơn là sống trong một căn hộ rộng rãi về diện tích nhưng lại gần gũi tình cảm, ấm áp tinh thần nhờ thiết kế căn hộ tinh tế và khoa học chứ?

Hãy đến với Aqua Luxury để cảm nhận cuộc sống gia đình trọn vẹn, tiện nghi và đẳng cấp. Chúng tôi cam kết mang lại cuộc sống trong mơ cho bạn với thiết kế tòa nhà và căn hộ như trên. Lời nói có nhiều cũng không bộc lộ hết được giá trị căn hộ mà bạn sẽ có và niềm tự hào và cam kết của Aqua Luxury. Hãy trực tiếp tới tham quan, lựa chọn, sinh sống vàcảm nhận giá trị tuyệt vời của cuộc sống, của gia đình tại Aqua luxury nhé.

 

Home
Hotline
Live Chat
Vị trí
Tin tức